หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562

Nâng cao nhân vật vượt trội so với địch thủ trong vòng campaign Huyền Thoại

Campaign Huyền Thoại đã và đang chứng tỏ đc mình đầy đủ khả năng trụ lại trong lòng độc giả, giữa một rừng Game bắn nhau nhan nhản trên mạng xã hội.

Trò chơi này rất khôn khéo khi bổ sung các tác dụng mà nhiều phe đối lập khác không có được. nổi bật nhất buộc phải nói đến việc chất nhận được bạn nâng cao những chỉ số của anh hùng, biến chúng thành một bạn dạng new khỏe khoắn hơn hẳn.

Tốt có thể nói rằng, campaign Huyền Thoại đó là một Game dạng đột kích có nguyên tố hóa thân...không hề nhẹ. không quá thuần chất, nhưng cũng không thiếu thốn để không đưa tiếng thêm cho có.

Hướng đến và nâng cấp hero lên “tầm cao mới” là không hề gian truân. dưới đây là nội dung bài viết cốt truyện thông tin về tác dụng thú vị này của chiến dịch Huyền Thoại.
Khả năng nâng cao giúp campaign Huyền Thoại bổ sung thêm nguyên tố hòa mình
Khả năng nâng cao giúp campaign Huyền Thoại bổ sung thêm nguyên tố hòa mình
Hero trong vòng chiến dịch Huyền Thoại bao hàm điểm tài năng gì?

Chiến dịch Huyền Thoại có 2 chỉ số kĩ năng tổng quát, đó là năng lượng với Hỏa lực.

Hỏa lực dễ chơi là mức độ công phá của loại vũ khí chính mà gamer sử dụng. Súng càng "khủng" thì chỉ số hỏa lực của bản thân càng rộng. Chỉ số này quyết định tới mức độ sát thương bạn có thể gây ra cho kẻ địch sau mỗi phát đạn.

Dường như đó năng lượng tinh vi hơn, là tổng hòa của những chỉ số, nhằm mục tiêu biểu thị khả năng tác chơi của game thủ. bên dưới chiến lực, còn có 1 số chỉ số khác như:

Máu: Quyết định độ dẻo dai của nhân vật. Màu càng nhiều thì game thủ càng gian nan mất mạng hơn trong những trận giao tranh.

Ngăn ngừa ngự: Quyết định về con số bị thương mà anh hùng cần phải nhận trước sự việc công kích của quân địch. phối hợp và máu, trở thành 2 trụ cột quyết định về độ "dai sức" của người chơi. Một hero máu nhiều và phòng ngự cao thì sẽ tương đối gian khổ để địch có khả năng đánh bại.

Chí mạng: Chỉ số này quyết định xác suất ra mắt đc các vố công kích "hiểm hóc", gây mức sát thương tối đa cho kẻ địch. Chỉ số chí mạng càng cao thì những phát đạn của game thủ càng hiểm, bản lĩnh 1 phát dead luôn càng tăng.
Chọn ưu tiên cải thiện 1-2 chỉ số có vẻ khiến hero của bản thân có sức khỏe biệt lập và tính chất
Chọn ưu tiên cải thiện 1-2 chỉ số có vẻ khiến hero của bản thân có sức khỏe biệt lập và tính chất
Những loài nâng cấp chỉ trong Game về điều đơn giản là quay quanh việc nâng cấp các chỉ số đã nói bên trên. gamer chính vì vậy mà cũng có thể xác triết lý ưu tiên nâng cao cho hợp với lối chơi của chính mình.

Dồn vào nâng cao súng cùng chí mạng sẽ biến đổi bạn thành một tay súng bách phát bách trúng, có vẻ tiêu diệt địch thủ chỉ trong chớp mắt. Hình như đó nếu dồn sức lực vào máu cùng phòng vệ, bạn sẽ tạo nên cho mình một mẫu chiến binh mình đồng da sắt. có lẽ xem là một “tanker” với bản lĩnh chống chịu đòn và sinh tồn cực cao, rất khó khăn bị đo ván.

Dĩ nhiên, với những người chơi có điều kiện, họ có thể đầu tư mạnh đều hầu hết những chỉ số, biến nhân vật trở thành một dạng hero thực thụ.

Bắt tay vào "lên đời" thôi nào

Để có vẻ nâng cấp cho anh hùng, thứ nhất từ ảnh nền chính người chơi vào phần "Đội" nằm trên thanh tool bên dưới nền game. bây giờ những loài vũ khí chính sẽ hiện ngay ra cho chúng ta có thể cải thiện. Như đã biểu hiện ở bên trên, nâng cấp súng sẽ giúp cho bạn tăng bản lĩnh sát thương, giỏi trong trò chơi gọi là Hỏa lực.

Tiếp sau hãy nhấn vào nút "Nâng cấp" để chắc là nâng những chỉ số còn lại.
Mỗi gamer sẽ sở hữu giải pháp nâng đồ khác biệt, chính vì vậy mà làm nên những anh hùng với tài năng không giống ai
Mỗi gamer sẽ sở hữu giải pháp nâng đồ khác biệt, chính vì vậy mà làm nên những anh hùng với tài năng không giống ai
Trong campaign Huyền Thoại, các loại phẩm vật có khả năng nâng cao gồm: mũ, Giáp, Áo, giầy với bít tất tay. Mỗi loài vật dụng khi được nâng cao sẽ làm tăng các chỉ số khác biệt, cụ thể:

Nâng cấp mũ hỗ trợ tăng máu, tăng phòng ngự và tăng chí mạng.

Nâng cấp áp lực suport tăng máu, tăng phòng ngự.

Cải thiện Áo giúp đỡ tăng máu, tăng phòng vệ, giảm giây phút hồi sản phẩm.

Nâng cao Giáp trợ giúp tăng máu, tăng phòng thủ, giảm giây phút nạp đạn.

Cải thiện giày bổ trợ tăng máu, tăng phòng vệ, tăng speed di chuyển.

Mỗi loại vật phẩm lại có khá nhiều mức độ cải thiện không giống nhau. nâng cấp càng sau này thì càng mạnh. bạn có nhu cầu nâng tới level nào cũng được, phụ thuộc vào bản lĩnh “tài chính”, bởi mỗi nâng cấp rồi sẽ tốn vàng cùng tiêu tốn nguyên vật liệu.

Trên đấy là những thông báo bước đầu về sự nâng cấp hero chỉ trong chiến dịch Huyền Thoại. hi vọng bạn sẽ sớm Tìm ra cho chính bản thân hướng thi công nhân vật phù hợp nhất, thông qua việc “lên đời” chúng như bài viết hướng dẫn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น